Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH Sagapa là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thi công hồ bơi lắp ráp trụ sở Đà Nẵng. Hiểu được thực trạng đuối nước hiện nay tăng lên với một con số khổng lồ, Sagapa bắt tay vào nghiên cứu và tiến hành sản xuất mô hình “hồ bơi lắp ráp”, nhằm rèn luyện kĩ năng sinh tồn của thế hệ của tương lai.

Được thành lập năm 2017 với tiêu chí được trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về Hồ bơi

Trong thời buổi kinh tế thị trường dịch vụ ngày càng nở rộ phát triển nhanh về mặt số lượng  Nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp Hồ bơi đảm bảo và chất lượng. Chính vì lý do đó Sagapa chúng tôi ra đời nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm  Hồ bơi. Công ty Sagapa đã tạo được uy tín lớn  đến các chủ đầu tư và được nhiều chủ đầu tư, các cơ quan thẩm quyền tin cậy và đánh giá cao.

Bên cạnh đó Công ty TNHH Sagapa không ngừng đẩy mạnh trình độ khoa học kỹ thuật, nắm vững tay nghề trình độ chuyên môn , nghiệp vụ ngày càng vững mạnh. Công ty lấy phương châm “ Uy tín, chất lượng hàng đầu” làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

Là đơn vị thai nghén từ ý tưởng, trực tiếp sản xuất và cả kinh doanh, khai thác dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý Khách hàng hết mình để đáp ứng và thỏa mãn cao nhất nhu cầu và mong đợi của Quý khách hàng.

2. Sứ mệnh

Sagapa đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng dịch vụ những trải nghiệm ý nghĩa.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sagapa phấn đấu trở thành Công Ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Có uy tín và vị thế trên khắp tỉnh thành; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp.

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

3. Giá Trị cốt lõi

Luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị cao, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng.

Hiệu quả

Là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Mọi thành viên nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra, tối ưu hóa chi phí, thời gian, nguồn lực.

Luôn cải tiến

Mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đáng tin cậy

Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Với 6 giá trị cốt lõi

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *