Giới thiệu

Đối tác tiêu biểu Sagapa

CÔNG VIÊN NƯỚC ARENA WATER PARK - ĐÀ NẴNG

Giới thiệu

Dự án Công Viên Nước Mini – Khu Vui Chơi ARENA WATER PARK  tại TP. Đà Nẵng do Công ty TNHH SAPAGA là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công.

Nằm tại địa chỉ số 8 cách mạng tháng 8, TP.Đà Nẵng, đây là trung tâm vui chơi, giải trí di động dưới nước đầu tiên tại TP.Đà Nẵng, ARENA Water Park được đầu tư xây dựng trên diện tích 1.500 m2, bao gồm 5 hồ bơi, nhà phao khổng lồ cùng nhiều phao thú ngộ nghĩnh khác.

ARENA Water Park là điểm vui chơi giải trí dưới nước dành cho thanh thiếu niên. Khi đến đây, ngoài việc được bơi lội thỏa thích và tham gia các và các trò chơi dưới nước, ARENA Water Park còn là nơi tổ chức các chương trình dạy bơi phòng chống đuối nước cho các thanh thiếu niên trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
CÔNG VIÊN NƯỚC MINI - HỒ BƠI LẮP RÁP

Video giới thiệu mô hình công viên nước mini được xây dựng trên giải pháp hồ bơi lắp ráp do Công ty Sagapa đầu tư thực hiện tại địa chỉ: Số 4 Ấp Bắc – P. Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng. Đây là một trong những mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận hiện nay với chi phí đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh và ít rủi ro, dễ quản lý kinh doanh.

Công ty SAGAPA chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình công viên nước mini trên toàn quốc, bao gồm cả các hạn mục phụ, phụ kiện và thiết bị hỗ trợ. Để được tư vấn thêm về mô hình này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.727.345 (P. Kinh Doanh).

DỰ ÁN TRUNG TÂM VHTT ARENA SPORT

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *