Hóa chất xử lý nước bể bơi

Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng clorine như thế nào cho hiệu quả.

Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi
Clorin Nhật bản

Hướng dẫn sử dụng:

1. Mức độ clorine tự do phải được duy trì trong nhiều giờ trước và trong khi dùng hồ bằng cách thêm một tỷ lệ clorine đã tính sẵn

2. Dùng hộp thử nước với thuốc thử mới để kiểm tra độ clorine hằng ngày.

3. Nồng độ pH cũng phải được kiểm tra mỗi ngày một lần. Nếu kết quả thấp hãy thêm chất làm tăng do pH, ngược lại hãy thêm axit.

4. Cho hoá chất vào hồ vào buổi chiều tối khi không sử dụng hồ bằng cách pha với nước trong xô rồi đổ vào hồ.

5. Sản phẩm này không phù hợp vơí hồ có mức Clorine cao. Sử dụng clorine không có chất ổn định dạng hạt hoặc dạng lỏng để diệt các cloramines là nguyên nhân gây cay mắt và tạo mùi clorine nồng nặc.

6. Sử dụng tỷ lệ cho hồ có mức clorine hoá cao: đề cập đến những hướng dẫn cho việc sử dụng clorine không có chất ổn định dạng hạt hoặc clorine dạng lỏng cho hồ.

Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi
Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi

Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi – Clorin Nhật Bản

Tên hóa học là: Calcium Hypochlorite

Công thức : Ca(CIo)2

Quy cách đóng gói: 45kg / 1 thùng

Ứng dụng: Khử trùng nước hồ bơi, bể bơi,khử trùng nước cấp sinh hoạt, nước thải công nghiệp, diệt rong tảo, vi sinh mầm bệnh trong rong tảo….v..v

Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi
Chuyên sỉ hóa chất xử lý nước hồ bơi

Một số lưu ý khi xử lý nước hồ bơi

  • Hệ thống hóa chất xử lý nước cấp bể bơi giúp hồ bơi của bạn luôn được đảm bảo các yếu tố về vệ sinh nhưng không thể cân bằng được lượng hóa chất trong nước, vi khuẩn vẫn còn tồn tại nhiều trong nước mà mắt thường chúng ta không thể nhận ra được. Việc sử dụng hóa chất bể bơi sẽ loại bỏ hoàn toàn được những tạp chất cũng như vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước.
  • Khử trùng bể bơi là một trong những công đoạn cần thiết, điều này sẽ làm ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt mầm mống vi khuẩn sinh sôi và lớn dần trong nước, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và giảm chất lượng nước hồ bơi.
  • Theo nghiên cứu của Bộ Y Tế, nguồn nước được cho là an toàn luôn được giữ ở mức PH ổn định đó là 7,2 – 7,7, như vậy sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng đồng thời ảnh hưởng tuổi thọ của các thiết bị khác trong bể bơi.
  •  

Xem tất cả 1 kết quả