Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Sagapa là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thi công hồ bơi lắp ráp trụ sở Quảng Ngãi. Hiểu được thực trạng đuối nước hiện nay tăng lên với một con số khổng lồ, Sagapa bắt tay vào nghiên cứu và tiến hành sản xuất mô hình “hồ bơi lắp ráp”, nhằm rèn luyện kĩ năng sinh tồn của thế hệ của tương lai.

Được thành lập năm 2017 với tiêu chí được trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về Hồ bơi

Trong thời buổi kinh tế thị trường dịch vụ ngày càng nở rộ phát triển nhanh về mặt số lượng  Nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp Hồ bơi đảm bảo và chất lượng. Chính vì lý do đó Sagapa chúng tôi ra đời nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm  Hồ bơi. Công ty Sagapa đã tạo được uy tín lớn  đến các chủ đầu tư và được nhiều chủ đầu tư, các cơ quan thẩm quyền tin cậy và đánh giá cao.

Bên cạnh đó Công ty TNHH Sagapa không ngừng đẩy mạnh trình độ khoa học kỹ thuật, nắm vững tay nghề trình độ chuyên môn , nghiệp vụ ngày càng vững mạnh. Công ty lấy phương châm “ Uy tín, chất lượng hàng đầu” làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

Là đơn vị thai nghén từ ý tưởng, trực tiếp sản xuất và cả kinh doanh, khai thác dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý Ban lãnh đạo hết mình để đáp ứng và thỏa mãn cao nhất nhu cầu, mong đợi của Quý khách hàng.

SGP  đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng dịch vụ những trải nghiệm ý nghĩa.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SGP phấn đấu trở thành Công Ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Có uy tín và vị thế trên khắp tỉnh thành; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp.

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

VỚI 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nhiệt huyết
  • Cầu tiến
  • Đồng đội
  • Trách nhiệm
  • Năng động
  • Khách hàng

 

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *